logo

Tư vấn chuyển giao công nghệ xử lý, tái chế chất thải, nước thải

Doanh nghiệp nhận chuyển giao công nghệ sẽ được gì?

 • Tiết kiệm chi phí và thời gian:
  Thay vì phải đầu tư thời gian và nhân lực để nghiên cứu và phát triển công nghệ phù hợp với ngành nghề sản xuất và sản phẩm của doanh nghiệp, Toàn bộ những vấn đề liên quan tới giải pháp công nghệ từ nguyên vật liệu, quy trình sản xuất cho tới thành phần đều được hỗ trợ tối đa.
 • Giảm rủi ro trong quá trình sản xuất:
  Trong trường hợp tự nghiên cứu và phát triển công nghệ sản xuất mới, bạn sẽ phải thử nghiệm nhiều lần để tìm ra phương pháp tốt nhất, do đó nguy cơ sai sót cũng cao hơn. Nhưng đối với phương thức chuyển giao công nghệ trong sản xuất thì khác. Công nghệ đã được nghiên cứu và thử nghiệm kỹ lưỡng nên rủi ro cũng được giảm thiểu.
 • Đón đầu công nghệ, đem lại hiệu quả cao:
  Việc nhận chuyển giao công nghệ, doanh nghiệp sẽ được tiếp cận tới những công nghệ mới nhất, hiệu quả nhất, đem lại lợi nhuận cao về kinh tế.

Các công nghệ chuyển giao

 • Công nghệ tái chế SRF:
  Đứng trước nhu cầu sử dụng nhiên liệu đốt thay thế đang ngày càng lớn, với kinh nghiệm trong lĩnh vực tái chế và sản xuất viên đốt RPF nhiều năm qua, đội ngũ nhân sự trình độ cao cùng sự phối hợp với Công ty mẹ tại Nhật Bản, chúng tôi mong muốn đưa công nghệ sản xuất viên đốt RPF đến nhiều hơn với thị trường, góp phần xử lý rác thải hiệu quả, bảo vệ môi trường.
 • Công nghệ xử lý nước thải:
  Với kinh nghiệm trong vận hành, quản lý, cùng với hệ thống phòng phân tích quan trắc tiên tiến, chúng tôi có khả năng thiết kế, xây dựng phương án xử lý nước thải sinh hoạt, nước thải công nghiệp đáp ứng nhu cầu của từng đối tượng khách hàng.
 • Các máy móc, công nghệ môi trường khác.