logo

DECOS thu hút đông đảo khách tham quan gian hàng tại Lễ hội Kanagawa 2022 tại Hà Nội

Góp mặt tại Lễ Hội KANAGAWA Nhật Bản 2022 tại Hà Nội, DECOS đã mang đến một gian hàng thú vị, thu hút đông đảo khách quan ghé thăm.

Ngày 19-20/11, Lễ Hội Văn hóa Nhật Bản – KANAGAWA thường niên đã diễn ra tại phố đi bộ Hồ Gươm, Hà Nội. Tại Lễ Hội KANAGAWA năm nay, DECOS vinh dự là một trong những thương hiệu được góp mặt trưng bày gian hàng trong lễ hội. Gian hàng của DECOS tại KANAGAWA được trang trí dựa trên màu xanh chủ đạo của thương hiệu cùng với các họa tiết trang trí mang đậm dấu ấn văn hóa Nhật Bản.

Đến với KANAGAWA, DECOS mang đến gian trưng bày sản phẩm chủ chốt của công ty là viên đốt RPF – một loại nhiên liệu rắn chất lượng cao được tái chế chủ yếu từ nguồn nhựa thải và giấy thải bằng công nghệ Nhật Bản.

Bên cạnh đó, các hoạt động vui chơi thú vị cũng được đưa đến gian hàng của DECOS để tăng thêm không khí vui vẻ cho khách tham quan, mọi người được thử thách với các trò chơi: trả lời câu hỏi về vấn đề môi trường, tái chế và trò chơi phân loại rác thải để nhận về các phần quà “xanh” xinh xắn.

Sau hai ngày trưng bày gian hàng tại Lễ hội KANAGAWA, DECOS đã nhận được sự quan tâm của mọi lứa tuổi từ các em bé thích thú với các trò chơi, phần quà đến người lớn quan tâm, tò mò về viên đốt RPF.

Sau đây chúng ta cùng điểm lại một số hình ảnh đáng chú ý trong suốt 2 ngày trưng bày của DECOS tại KANAGAWA.